About Us

  • บริษัท พี เอส เค 2005 จำกัด

    เป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค กองคุ้มครองผู้บริโภคด้านธุรกิจขายตรงและตลาดแบบตรง หรือ สคบ. ตามพระราชบัญญัติขายตรงและการตลาดแบบตรง

    เพราะเราเชื่อว่าความสุข ความสำเร็จ สร้างและส่งต่อให้กันได้

about-us-certification
    • จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย

    • มีใบรับรองจาก สคบ.

ความตั้งใจของเรา

มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เราเลือกนวัตกรรม ที่ทันสมัยและการค้นคว้าวิจัยที่ได้รับการยอมรับ ระดับโลกมีผลงานวิจัยที่ชัดเจนเพื่อให้เกิดความ ประทับใจแก่ผู้บริโภค เราใส่ใจด้านมาตรฐานการผลิต โดยการนำเอา ที่สุดของนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผลิตภายใต้ มาตรฐานการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของบริษัท พี เอส เค 2005 จำกัด ยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากลระดับโลก เช่น ISO GMP HACCP เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ สามารถมั่นใจได้ทั้งในด้านคุณภาพและความปลอดภัย พร้อมส่งมอบสู่สมาชิกและนักธุรกิจ

คณะผู้บริหาร

ประธานกรรมการ
บริษัท PSK2005

กฤษณ์จิรัส เพชรศรีกิมแก้ว

ประธานกรรมการ บริษัท PSK2005

ประธานกรรมการ
PSK2005 Cambodia

Dam Seiha

ประธานกรรมการ PSK2005 Cambodia

กรรมการผู้จัดการ
PSK2005 ประเทศไทย

สายันต์ เข็มคง

กรรมการผู้จัดการ PSK2005 ประเทศไทย
กรรมการผู้จัดการ
PSK2005 ประเทศไทย

Sang Eap

กรรมการผู้จัดการ PSK2005 ประเทศไทย
About

OTS  SYSTEM

OTS 1 Road to success
“เส้นทางสู้ความสำเร็จ”

คอร์สที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปมีโอกาสได้รับรู้เกี่ยวกับเรื่องราว ธุรกิจเครือข่ายแบบถูกต้องโดย อาศัยหลักการในการขับเคลื่อนผู้คนด้วย “อารมณ์” มีโอกาสได้ออกจากบ้าน เพื่อเปิดโลกกว้างและ ท่องเที่ยวอาจจะเป็นทริปเล็กๆแต่ยิ่งใหญ่สำหรับบางคนที่ไม่มีโอกาสได้ท่องเที่ยวเลย ทั้งนี้เขาจะได้รับ รู้ความตื่นเต้นเห็นผู้คนมากมายเห็นอิสรภาพทางด้านเวลา รายได้ และอาจทำให้เรากล้าที่จะตัดสินใจ ทำบางอย่างเพราะ บรรยากาศทำให้คนมีอารมณ์ร่วม เกิดการตัดสินใจ เห็นด้วยกับกิจกรรมต่าง ๆ เราจะได้รับความสุขในคอร์สนี้และปลดล็อคความคิดเดิมๆที่ถูกปลูกฝังมานาน ทั้งนี้ยังทำให้เรารู้เรื่อง ราวธุรกิจเครือข่ายเกี่ยวกับบริษัท พี เอส เค 2005 มากขึ้นเป็นการเปิดประสบการณ์เปิดรับสิ่งใหม่ ๆ พร้อมข้อมูลที่สามารถทำให้เรากล้าตัดสินใจที่จะร่วมธุรกิจกับ บริษัท พี เอส เค 2005
About

OTS 2 Learn to be millionaire
“เรียนรู้ที่จะเป็นเศรษฐี”

คอร์สนี้จะพัฒนาเราให้เป็นมืออาชีพในด้านที่เราถนัดไม่ว่าจะเป็นพิธีกร วิทยากร ผู้แชร์ นักโมติเวท และการ After Meeting แบบมืออาชีพ ซึ่งจะทำให้เราปลดล็อคและเข้าใจวิธีการขบวนการมากขึ้น ในการทำธุรกิจเครือข่ายแบบมืออาชีพ คอร์สนี้เป็นคอร์สที่สำคัญที่จะเป็นตัวชี้วัดความเจริญเติบโตขององค์กรของเรา “ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หากคุณปรารถนาที่อยากจะประสบความสำเร็จในธุรกิจด้านใด ๆ คุณก็จงเรียนรู้และให้ความสำคัญกับธุรกิจนั้น ๆ”
About

OTS 3 Unlimited power of camps
“พลังที่ไร้ขีดจำกัด”

มีผู้คนมากมายที่รู้ความลับ ของความสำเร็จแต่มีบางสิ่งที่ยังไม่สามารถทำให้ เขากล้าตัดสินใจลุกขึ้นมาเพื่อทำบางสิ่งที่เขาจำเป็นต้องทำซึ่งคอร์สนี้จะทำให้เราค้นพบตัวเอง และวางแผนชีวิตให้กับตัวเอง เป็นคอร์สที่ปลุกพลังจิตใต้สำนึกของตัวเราเองรับรองว่าเมื่อเราออกจากคอร์สนี้เปรียบเสมือนคุณได้เกิดใหม่อีกครั้งในร่างเดิม บางครั้งในการใช้ชีวิตเราไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าอะไรเป็นแรงผลักดันที่แท้จริงที่ทำให้เราต้องมีชีวิตอยู่และอยู่เพื่ออะไร
About

ตำนานบทบาทใหม่ของธุรกิจเครือข่าย

เรามีความตั้งใจที่จะสร้างอีกหนึ่งมิติของธุรกิจเครือข่ายให้เป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตที่มั่นคง พร้อมทุ่มเทมอบความเชื่อมั่นแก่นักธุรกิจเครือข่าย เปิดโอกาสช่องทางการทำธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ให้การดูแลและบริการอย่างใกล้ชิด และมอบของขวัญล้ำค่าแก่นักธุรกิจของเราด้วยรายได้ผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว คืนอิสระการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ และคอยอยู่เคียงข้างเพื่อร่วมสร้างตำนานให้แก่นักธุรกิจและครอบครัวในการพลิกคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืน เพราะความสำเร็จและความมั่นคงของนักธุรกิจเครือข่ายคือความสุขที่แท้จริงของเรา

S__18022431

บริษัทมีการเติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย

เพราะเราเชื่อว่า “ความสุข ความสำเร็จ สร้างและส่งต่อให้กันได้”

เรามีความตั้งใจที่จะสร้างอีกหนึ่งมิติของธุรกิจเครือข่ายให้เป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตที่มั่นคง พร้อมทุ่มเทมอบความเชื่อมั่นแก่นักธุรกิจเครือข่าย เปิดโอกาสช่องทางการทำ ธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ให้การดูแลและบริการอย่างใกล้ชิดและมอบของขวัญ ล้ำค่าแก่นักธุรกิจของเราด้วยรายได้ผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวคืนอิสระการใช้ชีวิต อย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ และคอยอยู่เคียงข้างเพื่อร่วมสร้างตำนานให้แก่ นักธุรกิจและครอบครัวในการพลิกคุณภาพชีวิต

วิสัยทัศน์

“PSKคือตำนานบทใหม่ของธุรกิจเครือข่าย เรามองว่า “นักธุรกิจเครือข่าย” เป็นเจ้าของเครือข่ายอย่างแท้จริง”

“เครือข่ายพีเอสเค”จึงเป็นการรวมตัวกันของผู้บริโภคเพื่อสร้างช่องทางการจัดจำหน่าย (Consumer Distribution Channels) โดยมี “ บริษัท พี เอส เค 2005 จำกัด” เป็นผู้คอยดูแลให้บริการจัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สนับสนุนกิจการของนักธุรกิจเจ้าของเครือข่ายด้วยบุคลากรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในด้านการบริการและด้านธุรกิจเครือข่ายพร้อมปกป้องธุรกิจด้วยคุณธรรมและจรรยาบรรณอย่างเข้มแข็งเป้าหมายสูงสุดของเราคือการสร้างคุณภาพชีวิตและความสำเร็จของนักธุรกิจที่ยั่งยืน

พันธกิจ

เราจะดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคงยั่งยืน ด้วยคุณธรรมจรรยาบรรณที่เข้มแข็ง
และส่งมอบสินค้า – บริการ ที่พัฒนาคุณภาพชีวิต

 

พันธสัญญา

เราจะส่งมอบสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ
เราพร้อมรับฟังเสียงสะท้อนจากนักธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน
เราจะสนับสนุนส่งเสริมและดูแลกิจการของนักธุรกิจอย่างเต็มความสามารถ

PSK-Orange-4

Copyright © 2019 PSK2005 All Rights Reserved.

57/78 ถ.นางรอง-ปะคำ ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ 31110
044-116-549
psk2005company@gmail.com
PSK-Orange-4

Copyright © 2019 PSK2005 All Rights Reserved.

57/78 ถ.นางรอง-ปะคำ ต.นางรอง
อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ 31110
044-116-549
psk2005company@gmail.com